Công Ty TNHH Bán Lẻ Sammishop

Công Ty TNHH Bán Lẻ Sammishop

Địa chỉ: Số 159 đường Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 19002631

Email: cskh@sammishop.com

 

 GIỚI THIỆU VỀ SAMMISHOP

SAMMISHOP CHUỖI SIÊU THỊ MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

 

Sammi Shop là chuỗi siêu thị mỹ phẩm chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hoạt động từ 2009 đến nay, Sammi đã có gần 10 năm kinh nghiệp trong công cuộc trở thành tên tuổi chủ lực của ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.
Khởi đầu với cửa hàng đầu tiên tại ngõ Núi Trúc, Hà Nội vào năm 2013, sau 5 năm phát triển, Sammi Shop đã có 13 cửa hàng tại hai thành phố lớn nhất nước.
Số lượng khách hàng đến với Sammi Shop tăng lên đáng kể mỗi năm. Sammi Shop luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và những giá trị hoàn hảo nhất.
Giữa một thị trường mỹ phẩm xách tay thượng vàng hạ cám, Sammi Shop đang mở lối đi riêng bằng cách kết nối các thương hiệu nổi tiếng, song song với việc mở rộng mạng lưới cửa hàng để đến gần tín đồ làm đẹp hơn.
Sammi đã hợp tác chính thức và phân phối độc quyền nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Maybelline, Loreal , Cosrx, Benton, Murad, Klairs , Bioderma, Vichy , Laroch Possay, Instree, By Wishtrend, I’m from … Khi đến với Sammi Shop, khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

 

                                                                                                  

 

                                                                                                   
                                                              

                                                                                                    

     

 

0.05511 sec| 884.781 kb