Trường Cao Đẳng Fpt Polytechnic

Trường Cao Đẳng Fpt Polytechnic

Cơ sở Hà Nội:

Cổng số 1, Tòa nhà FPT Polytechnic, 13 phố Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Km12 Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(024) 8582 0808

Cơ sở Thái Nguyên:

Tòa nhà FPT Polytechnic, đường đê Mỏ Bạch, tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
091 532 9213

Cơ sở Hải Phòng:

271 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
0915431313

Cơ sở Hà Nam:

Tổ hợp Giáo dục FPT, Unischool, Khu Đại học Nam Cao, Phường Hoàng Đông, Thị xã Duy Tiên, Hà Nam
0911 968 213

Cơ sở Thanh Hoá:

Đường Trịnh Kiểm, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa
091 378 5213

Cơ sở Hồ Chí Minh:

Tòa nhà QTSC9 (toà T), đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.
778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 04, quận Phú Nhuận, TP HCM
0901 660 002 – 028 6686 6486

Cơ sở Đà Nẵng:

137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
023 6371 0999 – 094 302 5282

Cơ sở Quy Nhơn:

107A Thanh Niên, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
039 404 4568

Cơ sở Tây Nguyên:

Số 300, 6 Đường Hà Huy Tập, Tổ dân phố 8, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
026 2355 5678

Cơ sở Đồng Nai:

193 Đỗ Văn Thi, phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
0345 690 031 – 0989 871 031

Cơ sở Cần Thơ:

Toà nhà FPT Polytechnic, đường số 22, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
098 388 1100 – 091 2823 492

Giới thiệu Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic được thực hiện đào tạo và cấp bằng theo Quyết định của Tổng cục dạy nghề bắt đầu từ ngày 01/07/2010. Trường hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao.

Với nhận định nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong đó có sự đóng góp to lớn từ trên 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ quy mô từ 10 đến 200 nhân viên, FPT Polytechnic nhắm tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo tốt cho nhu cầu phát triển của không chỉ các doanh nghiệp lớn mà còn cho các doanh nghiệp này.

Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình cao đẳng của trường được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

CẤU TRÚC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. FPT Polytechnic ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”.

Các chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS.

Nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Thông qua các dự án với doanh nghiệp, các dự án theo nhóm, sinh viên có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với những chuyên gia trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: Kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…

 

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 2000 doanh nghiệp trên cả nước, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học. Sinh viên theo học tại trường được tham gia các hoạt động ngoại khoá, sự kiện tầm cỡ, gỡ những ca sĩ hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Đen, Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc, DaLAB, AMEE, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc – Hoà Minzy – Erik, Thuỳ Chi, Bích Phương… thậm chí là DJ Top 4 thế giới Alok, chị đại Kpop Jessi.

Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm theo học tại trường tương đường với 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với các dự án. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương cạnh tranh.

HỆ ĐÀO TẠO LIÊN KẾT QUỐC TẾ

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

BTEC FPT hướng đến triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn Anh Quốc, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới.  Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

 

MELBOURNE POLYTECHNIC

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm.

 

 

PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic (PTCĐ FPT) là tên chương trình đào tạo nghề nghiệp của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, với đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở có nhu cầu học nghề sớm, theo chủ trương phân luồng học sinh sau trung học cơ sở được cụ thể hóa trong đề án Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025 được Thủ tướng phê duyệt theo quyết định số 522/QĐ-TTg.

Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở khi được tuyển sinh, ngoài học các môn chuyên ngành sẽ được học 4 môn văn hóa phổ thông theo khung kiến thức quy định trong thông tư 16/2010/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục Đào tạo. Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, học sinh sẽ học chuyển tiếp lên cao đẳng tuân thủ Thông tư số 27/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức thành lập từ năm 2019 với cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Chỉ sau 4 năm, số lượng cơ sở tăng lên con số may mắn 13, đặt tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

0.05528 sec| 909.094 kb