Công ty TNHH MTV Ngôi Sao Cineplex BHD Việt Nam

Công ty TNHH MTV Ngôi Sao Cineplex BHD Việt Nam

Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Hồng Hà Building, Lý Thường Kiệt, P.Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 19002099

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

BHD Star Cineplex được biết đến với cụm rạp đầu tiên với 5 phòng chiếu vào năm 2010, tại Maximark 3/2 (nay là Vincom 3/2). Từ 2014, BHD Star Cineplex là cụm rạp của doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có sức phát triển mạnh mẽ, qua việc liên tục mở thêm các vị trí rạp mới, ở những khu vực đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế và các tỉnh thành khác.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
Các mục tiêu này được thiết lập bởi BHD Star Cineplex như là kim chỉ nam cho các Ban Quản Lý Rạp để bảo đảm trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo cho khách hàng.
+ Phục vụ khách hàng: Chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao nhất qua việc thoả mãn các yêu cầu của khách hàng kịp thời,đầy đủ và chuyên nghiệp.

+ Không gian thoải mái: Chúng tôi cam kết mang đến một không gian sạch sẽ, thoải mái và thuận lợi, để khách hàng luôn cảm thấy được trân trọng và được phục vụ chu đáo.

+ Địa điểm an toàn: Chúng tôi cam kết bảo đảm một không gian giải trí an ninh và an toàn để khách hàng quay lại thường xuyên.

+ Âm thanh hình ảnh: Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh theo tiêu chuẩn cao nhằm gìn giữ, quảng bá và nâng cao trải nghiệm điện ảnh như chính sự kỳ vọng của các nhà làm phim và khán giả xem phim.

Bên cạnh việc sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác, giá trị cốt lõi của thương hiệu BHD Star Cineplex là luôn luôn bảo đảm trải nghiệm của khách hàng qua chất lượng phục vụ, đồng nhất tại tất cả các cụm rạp.'

 

0.05806 sec| 880.242 kb