Văn phòng bán Sở hữu 50 năm (2)

Bán văn phòng tại Hà Nội phù hợp nhu cầu và nhanh chóng với dịch vụ tư vấn Miễn phí cho doanh nghiệp của VTC Office. 600+ toà nhà hạng A-B-C với đa dạng diện tích từ 100m2 - 200m2 - 500m2 -.... - 3.000m2. Nhận ngay báo giá nhiều lựa chọn nhất!

Tìm toà nhà
42tr - 46tr
N03-T1 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Sở hữu 50 năm
62tr - 70tr
28 Trần Hữu Dực, Đức Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sở hữu 50 năm

Diện tích trống (m2): 100-200-500-v.v

Full nội thất

200m2 - 50tr / m2

CG05: Quận Cầu Giấy – 200m2

Mã diện tích: CG05

Khuyến mại

240m2 - 74tr / m2

DD01: Quận Đống Đa – 240m2

Mã diện tích: DD01

500m2 - 56tr / m2

DD02: Quận Đống Đa – 250m2

Mã diện tích:

Hỏi đáp về Văn phòng bán

Q: Nên chọn loạI hình văn phòng nào phù hợp vớI nhu cầu của mình?

A:

Việc chọn loại hình văn phòng phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của mỗi người, số lượng nhân viên, ngân sách và các yêu cầu khác.
Bạn có thể tham khảo nhưng hình thức văn phòng sau đây: văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ (Shared office), văn phòng riêng (Private office), văn phòng ảo (Virtual office), văn phòng tập trung (Co-working space)

Q: Tôi cần phải ký hợp đồng thuê văn phòng trong bao lâu?

A:

Thời hạn ký hợp đồng thuê văn phòng thường do các bên thỏa thuận và có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thời gian thuê văn phòng có thể từ vài tháng đến vài năm, tùy vào nhu cầu và kế hoạch của bạn. Thông thường, các hợp đồng thuê văn phòng có thời hạn từ 1 năm trở lên. Nếu bạn muốn thuê trong thời gian ngắn hơn, bạn có thể xem xét các gói cho thuê văn phòng ảo hoặc cho thuê văn phòng theo giờ.

Q: Những lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng

A:

Hợp đồng thuê văn phòng là một phần quan trọng trong quá trình thuê và sử dụng văn phòng. Để đảm bảo cho việc thuê văn phòng diễn ra thuận lợi và tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng:

  • Thời hạn hợp đồng: Bạn cần xác định rõ thời hạn thuê văn phòng. Thông thường, thời hạn này sẽ được ghi trong hợp đồng, và bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định này.
  • Giá thuê: Hợp đồng cần nêu rõ giá thuê văn phòng và các khoản phí đi kèm, bao gồm phí dịch vụ, phí quản lý, phí vệ sinh, phí bảo trì, phí điện, phí nước, phí internet, và các khoản chi phí khác.
  • Diện tích văn phòng: Diện tích văn phòng cần được ghi rõ trong hợp đồng, và bạn cần kiểm tra kỹ diện tích này trước khi ký hợp đồng.
  • Quy định về sử dụng văn phòng: Hợp đồng cần nêu rõ các quy định về việc sử dụng văn phòng, bao gồm việc sử dụng tiện nghi và trang thiết bị trong văn phòng, việc giữ gìn vệ sinh, an ninh, an toàn và các quy định khác.
  • Điều kiện thanh toán: Hợp đồng cần nêu rõ các điều kiện thanh toán, bao gồm phương thức thanh toán, thời gian thanh toán và các khoản phí thanh toán khác.
  • Thỏa thuận về chấm dứt hợp đồng: Hợp đồng cần nêu rõ các điều kiện và thời điểm chấm dứt hợp đồng, và các khoản phí phát sinh khi chấm dứt hợp đồng.
  • Quy định về bảo mật thông tin: Hợp đồng cần nêu rõ các quy định về bảo mật thông tin, đảm bảo an ninh thông tin trong quá trình sử dụng văn phòng.
  • Các điều khoản khác: Hợp đồng cần nêu rõ các điều khoản khác có liên quan đến việc thuê văn phòng
Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Thêm câu hỏi

Đánh giá Văn phòng bán

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn
0.12477 sec| 1067.672 kb